தேவையான பொருட்கள்:
பால் பவுடர்: 1 கப்
பொடித்த சர்க்கரை : 1/2 கப்
நெய்: 1/4 கப்
பால் : 1/4 கப் (காய்ச்சியது)
நறுக்கிய பாதாம், பிஸ்தா - தேவையான அளவு
ஏலக்காய் தூள் : 1/4 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
- முதலில் ஒரு நான் ஸ்டிக் பாத்திரம் அல்லது அடிகனமான பாத்திரத்தில் நெய் விட்டு உருக்கவும்
- பிறகு அதில் பால் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
- அதில் பால் பவுடர் சேர்த்து கட்டி பிடிக்காமல் நன்றாக கலக்கவும்.
- அந்த கலவையில் பொடித்த சர்க்கரை சேர்க்கவும். இப்பொழுது நீர் விடும்.. நன்றாக கிளறி விடவும்
- கலவை திக்கான உடன் கை விடாமல் கிளற வேண்டும். ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்
- கலவை ஒரு சேர திரண்டு பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் பிரிந்து வரும் போது அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்
- ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் அதை சேர்க்கவும். ஒரு ஸ்பூன் கொண்டு சமப்படுத்தி அதன் மீது நறுக்கிய பாதாம் பிஸ்தா தூவவும்
- சுவையான சுலபமான பால் பவுடர் பர்ஃபி தயார்..
- குளிர்ந்த பின் துண்டுகளாக்கி பரிமாறவும்
No comments:
Post a Comment