தேவையான பொருட்கள்:
தண்ணீர் 1/2 கப்
பால் 1/2 கப்
தேங்காய் பால் 1/4 கப்
சர்க்கரை 3 மேசைக்கரண்டி
நெய் 3 தேக்கரண்டி
முந்திரி, திராட்சை - கைப்பிடி
செய்முறை:
- முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் சிறிது நெய் விட்டு அவலை இலேசாக வறுக்கவும். பிறகு அதில் தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும்.
- பிறகு பாலை ஊற்றி நன்கு கிளறி சர்க்கரையை சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும்.
- இறுதியாக அடுப்பிலிருந்து இறக்கும் தருவாயில் தேங்காய் பால் சேர்த்து நன்கு கலந்து இறக்கவும்
- நெய்யில் முந்திரி திராட்சை தாளித்து பாயசத்தில் சேர்த்து பரிமாறவும்.
எனது டிப்:
சர்க்கரைக்குப் பதில் வெல்லம் சேர்த்து கொள்ளலாம். இன்னும் சத்தான ஆப்ஷன் இது
No comments:
Post a Comment